23-07-2019 - 10:17

Lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/ 2019, chiều ngày 22/7, các đ/c lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Võ Công Hàm, Bí thư Huyện ủy - chủ tịch UBND huyện dẫn đầu, đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại Khu mộ cố Tổng Bí thư Trần Phú và Nghĩa trang...

 

Đoàn dâng hương tại khu mộ cố Tổng bí thư Trần Phú, xã Tùng Ảnh

Tại lễ dâng hương, đặt vòng hoa, các đ/c chí lãnh đạo huyện  đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến người chiến sỹ trung kiên của Đảng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với câu nói bất hủ “ Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”. Đảng bộ và nhân dân huyện Đức Thọ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và noi gương Tổng Bí thư Trần Phú  xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

 

 Dâng hương tại các phần mộ liệt sỹ.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến dâng hương tại nhà thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, sau đó đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh quên mình vì hòa bình, độc lập cho dân tộc của các anh hùng, liệt sỹ.

Ngay sau lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại lễ đài, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và địa phương trong huyện đã đến thắp hương tại 600 phần mộ các anh hùng, liệt sỹ./..

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Đức Thọ