20-08-2019 - 16:05

Bí thư Huyện ủy Võ Công Hàm đối thoại trực tiếp với nhân dân các xã khu vực ngoài đê

Sáng ngày 20/8, tại UBND xã Liên Minh, Đồng chí Võ Công Hàm - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đối thoại với nhân dân các xã khu vực ngoài đê gồm Liên Minh, Trường Sơn, Đức Tùng và Đức Châu.

Tại buổi đối thoại, đã có nhiều ý kiến, kiến nghị trực tiếp đó là vấn đề công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Việc giải phóng mặt bằng và đền bù hoa màu của dự án đường bộ cầu Thọ Tường đi qua 3 xã Liên Minh, Đức Tùng, Đức Châu; Việc đảm bảo xây dựng các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất của nhân dân, các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Trên tinh thần thân mật, cởi mở, dân chủ, trách nhiệm, cầu thị, tôn trọng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Công Hàm đã tiếp thu, ghi nhận toàn bộ ý kiến, kiến nghị của nhân dân phản ánh. Với trách nhiệm và thẩm quyền của mình, đồng chí đã trực tiếp trả lời làm rõ các nhóm vấn đề mà người dân kiến nghị, đề xuất. Đồng thời, yêu cầu các phòng, ngành chuyên môn của huyện và Chủ tịch UBND xã trả lời những ý kiến của người dân có liên quan.

Việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện theo định kỳ hàng tháng với nhân dân nhằm kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong nhân dân, đồng thời qua đó nắm bắt tâm tư nguyện vọng, củng cố niềm tin của nhân dân, cũng như tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật đến với nhân dân, tạo được đồng thuận cao trong xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Đức Thọ