27-01-2019 - 10:20

Sôi động chương trình nghệ thuật Mừng Đảng, Mừng Xuân

Tối ngày 26/1, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Đức Thọ tổ chức thành công Chương trình nghệ thuật " Mùa Xuân - Dâng Đảng". Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ đầu tiên sau sáp nhập Trung tâm Văn hóa thông tin – TDTT với Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện. Tới dự và cổ vũ cho chương trình...

 

Chương trình đã hội tụ 10 tiết mục ca, múa, nhạc, dân ca ví dặm đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Với cách biểu diễn bán chuyên nghiệp, các diễn viên đến từ các CLB nghệ thuật quần chúng các xã, thị trấn, trường học đã mang đến một đêm diễn nghệ thuật ấn tượng.

Từ đầu đến cuối chương trình, Quảng trường Trung tâm Thị trấn Đức Thọ luôn chật ních người xem. Qua chương trình, tạo không khí phấn khởi để cán bộ và nhân dân Đức Thọ đón chào mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019 vui tươi, ấm áp, bước sang năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Đây cũng là một trong những hoạt động văn hóa mở đầu cho chuỗi hoạt động Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2019, mừng xuân Kỷ Hợi.

 

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Đức Thọ