30-01-2019 - 15:57

Lãnh đạo huyện dâng hoa dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú và các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam ( 03 / 02 / 1930 – 03/02/ 2019 và chuẩn bị đón Tết Cổ truyền năm Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 29/1 các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú tại Khu...

Lãnh đạo huyện đặt vòng hoa và dâng hương  tưởng nhớ Đ/c Trần Phú Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng 

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Võ Công Hàm – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên đoàn đã dâng hoa, thắp hương trước khu mộ Tổng Bí thư Trần Phú, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao, đóng góp to lớn của Tổng Bí thư Trần Phú trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, nguyện sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng của cha anh để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc.

Tiếp đó, các thành viên trong đoàn đã tới dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Trong không khí trang nghiêm, trọng thể, các đại biểu đã đặt vòng hoa dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính, trân trọng, biết ơn công lao to lớn của những người con anh hùng của Tổ quốc.

Đoàn đã thắp những nén hương thơm tới 668 phần mộ lệt sỹ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước anh linh các anh hùng liệt sỹ đã cống  hiến cuộc đời vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Đức Thọ