22-04-2019 - 09:59

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 115 năm ngày sinh Đ/c Trần Phú

Tối ngày 21/4, Huyện đoàn Đức Thọ tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí Thư đầu tiên của Đảng (01/5/1904 – 01/5/2019) và vinh danh thanh niên tiêu biểu. Đây còn là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên huyện...

Về dự có đại diễn Thường trực tỉnh đoàn; đồng chí Võ Công Hàm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đ/c Phó chủ tịch UBND huyện Đặng Giang Trung, Trần Hoài Đức, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân ở các địa phương trong toàn huyện.

Chương trình nghệ thuật đã hội tụ trên 10 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc được tuyển chọn từ đoàn cơ sở, trường học, với trên 100 diễn viên, là những đoàn viên thanh niên hạt nhân của phong trào văn hóa, văn nghệ của các xã, thị trấn, trường THPT. Trong đó 70% tiết mục hát, múa, nhảy, được dàn dựng công phu, hành tráng, phong phú về trang phục, đạo cụ. Chủ đề của các tiết mục đều hướng về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi người con ưu tú, người chiến sỹ cách mạng kiên trung của quê hương.

Đặc biệt đây là chương trình nghệ thuật lần đầu tiên có sự góp mặt của ca sỹ Thiên Bảo, Á quân của chương trình “Solo cùng Bolero” 2017. Anh sinh ra và lớn lên trên quê hương Đức Thọ.

Chương trình nghệ thuật đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bà con nhân dân, và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp. Thành công của đêm diễn không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước ngày sinh Cố TBT đầu tiên của Đảng, qua đó tuyên truyền thân thế, sự nghiệp của đ/c Trần Phú.

Nhân dịp này, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Đức Thọ cũng đã vinh danh 6 tập thể và 11 cá nhân, đã có những công trình thanh niên tiêu biểu, cách làm hay, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ trong xung kích, tình nguyện xây dựng NTM, đô thị văn minh, an sinh xã hội, thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, trường học./.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Đức Thọ